Dấu Hiệu Nhận Biết Khóa Cửa Vân Tay Kém Chất Lượng

Thị trường khóa cửa vân tay hiện nay rất đa dạng các mẫu mã, chủng loại và chất lượng. Những loại khóa cửa vân tay kém chất lượng, hàng nhái thường được làm rất công phu, có thể giống khóa chính hãng đến từng chi tiết khiến người mua khó phân biệt. Người mua không có nhiều tìm hiểu về sản phẩm rất dễ rơi vào “bẫy” mua phải các loại khóa kém chất lượng này. Những phân tích dưới đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp người tiêu dùng tránh mua phải khóa điện tử vân tay kém chất lượng. Cùng đón đọc nhé!

Tên khoá cửa vân tay dễ nhầm lẫn với thương hiệu uy tín, thiếu thông tin khi tìm kiếm

Các loại khóa cửa vân tay kém chất lượng thường có tên hãng đọc na ná và dễ nhầm lẫn với với các thương hiệu khóa vân tay lớn uy tín để dễ lừa người mua. Người mua khóa cần đọc kỹ tên sản phẩm, vì chỉ cần khác một chữ cái cũng đã là sản phẩm của thương hiệu khác.

Bên cạnh đó, các loại khóa cửa vân tay kém chất lượng thường có thương hiệu khó tìm kiếm thông tin trên mạng. Nếu thấy một sản phẩm khóa cửa vân tay có thương hiệu không thể tìm kiếm được nhiều thông tin về xuất xứ, các loại sản phẩm, lịch sử hình thành,…thì rất có thể đó là thương hiệu khóa không đáng tin cậy. 

Khóa cửa vân tay có nguồn gốc, xuất xứ mập mờ

Dựa vào thương hiệu khóa cửa vân tay mà người dùng có thể kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của khoá. Để biết được điều này, khi tìm kiếm thông tin về khóa trên mạng hoặc khi xem hàng trực tiếp, người mua cần đọc kỹ bao bì, nhãn mác để biết được nguồn gốc xuất xứ của khoá. Nếu là dòng khoá kém chất lượng thì nơi sản xuất khóa thường mập mờ, không rõ ràng, thậm chí là không có. Nếu giới thiệu là khoá của Mỹ, Hàn Quốc nhưng lại in là “made in China” thì rất có thể đây là hàng giả, hàng nhái. Cần xác minh lại là thương hiệu đã đặt nhà máy tại đâu và sản xuất ở đâu để xác định đúng nơi sản xuất.

Khóa cửa vân tay không có thông số kỹ thuật đầy đủ 

Thông số kỹ thuật là điều ít được người tiêu dùng quan tâm khi mua khóa cửa vân tay điện tử. Tuy nhiên, đây lại là yếu tố quan trọng giúp nhận biết và phân biệt khóa chất lượng và hàng kém chất lượng. Thông thường, những sản phẩm khóa chính hãng, uy tín đều được in đầy đủ thông tin về thông số kỹ thuật, tính năng, chế độ bảo hành, hướng dẫn sử dụng, lưu ý khi dùng trên bao bì. Những thông tin này là căn cứ giúp người dùng hiểu rõ về sản phẩm cũng như sử dụng đúng cách. 

Ngược lại, những loại khóa điện tử kém chất lượng thường có phần thông tin kỹ thuật không được ghi đầy đủ hoặc rất sơ sài để tránh để lộ sai sót. Người mua khi xem các sản phẩm này cũng khó biết cách sử dụng và dễ chọn nhầm loại khóa không phù hợp. Thông tin về sản phẩm càng cụ thể và chi tiết thì càng cho thấy sản phẩm có chất lượng tốt và uy tín. 

Cách để tránh mắc “bẫy” mua phải khóa cửa điện tử hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

Không nên ham hàng giá rẻ, nhiều quảng cáo

Khóa giả, khóa kém chất lượng bao giờ cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn và bảo mật khi sử dụng. Khi muốn mua khóa cửa điện tử, người mua không nên tham khảo ở những nơi bán giá quá rẻ. Giá thành thường đi kèm với chất lượng. Khóa điện tử chính hãng và hàng cao cấp không bao giờ có giá thành quá thấp mà lại có thể đa chức năng hay có khả năng bảo mật cao.

Bên cạnh đó, người mua hàng cũng không nên có tâm lý cả nể hay mua hàng vì được quảng cáo có nhiều ưu đãi, khuyến mãi. Những lời quảng cáo hấp dẫn chỉ để che mắt người mua khỏi việc sản phẩm là hàng kém chất lượng.

Chọn mua khóa theo thương hiệu uy tín

Để tránh mắc “bẫy” hàng giả khi mua khóa cửa điện tử, người mua nên chọn khóa theo thương hiệu. Tên thương hiệu cũng là một yếu tố có thể  khẳng định luôn chất lượng sản phẩm. Các thương hiệu sản xuất khóa điện tử uy tín sẽ luôn đặt chất lượng và công nghệ hiện đại lên hàng đầu và sẽ không có chuyện làm ra những sản phẩm kém chất lượng để đánh mất uy tín đã xây dựng bấy lâu.

Mua khoá cửa điện tử tại cửa hàng kinh doanh tin cậy

Chọn mua khoá cửa điện tử tại các cửa hàng kinh doanh và phân phối khóa chính hãng cũng là cách dễ dàng để tiếp cận các sản phẩm khóa chất lượng. Các cửa hàng phân phối khóa chính hãng cũng thường kèm theo các dịch vụ tư vấn mua hàng, lắp đặt khóa và bảo hành giúp người mua hàng có thể an tâm về sản phẩm ngay cả sau khi mua, không bị bỏ rơi như khi mua tại những địa chỉ không tên tuổi. 

Trên đây là những cách nhận biết và tránh việc mua phải khóa cửa điện tử hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm khóa điện tử chính hãng và tận hưởng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hãy đến các đơn vị kinh doanh khóa uy tín như Winup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *