KHI NÀO THÌ NÊN MUA CỬA THÉP VÂN GỖ KOFFMANN, KHI NÀO NÊN THAY THẾ CỬA HIỆN TẠI BẰNG CỬA THÉP VÂN GỖ KOFFMANN?

Xây nhà là một việc quan trọng, và việc chọn cửa cho ngôi nhà cũng là một việc quan trọng không kém. Bởi vì đó chính là bảo vệ đắc lực nhất của ngôi nhà. Vậy nên chọn cửa cho ngôi nhà như nào mới đúng mới hợp lý ? Cửa thép vân gỗ Koffmann sẽ luôn là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, nhưng nên đặt khi nào thì các bạn cũng mình tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nội dung bài viết

1. Trong quá trình xây nhà, khách hàng nên tìm hiểu và đặt mua Cửa thép vân gỗ càng sớm càng tốt.

Vai trò – chức năng của cánh cửa đối với ngôi nhà

Vai trò của cánh cửa

 • Như các bạn đã biết thì việc xây nhà là việc quan trọng của mỗi gia chủ, cần cẩn thận kỹ lưỡng. Nhà không chỉ là nơi để ở còn là nơi để sinh ra những tiếng cười, một ngôi nhà có phong thủy tốt, nội thất và các chi tiết hài hòa hợp lí cũng đem lại rất nhiều tài lộc cho gia chủ.
 • Và Cửa là một bộ phận cực kỳ quan trọng và không thể thiếu đối với một căn nhà. Cửa là bộ phận là nơi ngăn cách các khoảng không gian sinh trong cùng một căn nhà phòng ngủ – phòng khách – phòng bếp – phòng tắm và giữa ngôi nhà với môi trường xung quanh.
 • Ngoài ra, bên cạnh những yêu cầu liên quan đến chi phí của cửa, gia chủ nào cũng nên đặc biệt coi trọng và cẩn thận trong việc chọn lựa những loại cửa có chất liệu phù hợp và có thể tận dụng được hết công năng của cửa đối với từng vị trí trong ngôi nhà.

cua-thep-van-go

Chức năng quan trọng của cửa

Chức năng chính và cũng là chức năng quan trọng nhất của một cánh cửa là bảo đảm sự an toàn cũng như sự riêng tư cho những người sinh sống trong căn nhà.

 • Những cánh cửa tạo nên sự kết nối giữa từng căn phòng trong một ngôi nhà
 • Một chức năng quan trọng không kém hiện nay, đó chính là chức năng thẩm mỹ:

Cửa phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, bởi cửa là nơi đầu tiên người khác sẽ thấy khi đến ngôi nhà của các bạn và thông qua cánh cửa cũng như toàn bộ nội thất trong ngôi nhà của các bạn tất cả sẽ nói lên được vị thế xã hội, điều kiện kinh tế cũng như phong cách thẩm mỹ của gia chủ.

cua-thep-van-go

 • Khi mở, những cánh cửa cung cấp ánh sáng cũng như sự thông thoáng khí cho các căn phòng
 • Cửa có khả năng điều chỉnh nhiệt độ trong ngôi nhà của bạn khi bạn đóng hoặc mở cửa. Ngoài ra các cánh cửa có nhiệm vụ bảo vệ và làm giảm sự tác động của thời tiết, nhiệt độ, mưa ẩm… đối với đồ đạc, nội thất trong ngôi nhà của bạn.
 • Cửa giúp hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài khi tiếng ồn gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bạn và mọi người trong căn nhà của bạn. Và ngoài ra, cửa còn giúp đảm bảo sự riêng tư cho tất cả mọi người sống trong ngôi nhà đó khỏi những ánh nhìn từ bên ngoài.
 • Trong một số trường hợp khác cửa cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự di chuyển của lửa hoặc khói trong trường hợp có cháy nổ bên ngoài ngôi nhà của bạn, đặc biệt trong những trường hợp gia chủ sử dụng cửa có khả năng chống cháy như cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ

Các loại cửa thép vân gỗ Koffmann dùng trong ngôi nhà của bạn

Tùy từng vị trí trong căn nhà mà cửa có các tên gọi khác nhau vì một căn nhà có rất nhiều loại cửa: Cửa mặt tiền, garage, cửa ra vào, cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh, nhà tắm, cửa ban công,…

Và đồng thời có những yêu cầu khác nhau, tương ứng với việc nên sử dụng những loại vật liệu khác nhau nhưng cốt yếu vẫn là bền đẹp, sang trọng giá cả hợp lý,… Và cửa thép vân gỗ Koffmann sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

cua-thep-van-go

Chọn và tìm hiểu về cửa để chuẩn bị tốt nhất cho công trình

Vì thế nên việc lựa chọn một loại cửa hợp lý với các tiêu chí của bản thân mong muốn là một việc không hề dễ dàng, các bạn phải tìm hiểu và đặt mua cửa khi nào để có thể đảm bảo chọn được loại cửa tốt và kịp thời thiết kế gia công lắp đặt để bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu của bạn:

 • Cửa là một chiến binh bảo vệ quan trọng nhất của ngôi nhà nên khi tiến hành xây nhà bạn nên chọn mua cửa càng sớm càng tốt.
 • Ngay sau khi mua xong vật liệu xây dựng bên ngoài, và bắt đầu tiến hành xây dựng các bạn nên bắt đầu tham khảo, lựa và tiến hành mua cửa cho nhà của mình.
 • Cửa là bộ phận vừa quan trọng vừa có nhiều tên nhiều loại cửa nhất: cửa sổ, cửa chính, cửa ban công,.. vậy nên để kịp thiết kế mẫu mã cửa phù hợp cho ngôi nhà của mình thì bạn nên tìm hiểu càng sớm càng tốt.
 • Thời điểm hợp lý nhất để đặt mua cửa thép vân gỗ Koffmann, là đặt hàng trước 30 ngày so với ngày dự kiến nhập trạch nhà mới.

Khi mua cửa khách hàng cần tìm hiểu những gì :

 • Khi tiến hành lựa chọn cửa nội thất cho ngôi nhà của bạn, không nhất thiết phải chọn chính xác các mẫu mã màu sắc giống nhau cho từng phòng trong nhà nhưng bạn nên chọn những cánh cửa có kiểu dáng giống nhau, kiểu dáng hoàn chỉnh hoặc kiểu chung để đảm bảo tính nhất quán và hợp nhất hài hòa trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.
 • Đa số các cửa trong nhà đều có màu trắng, tuy nhiên việc sử dụng màu bóng hoặc màu gỗ thông thường có thể mang lại hiệu quả thăng tiến và cảm xúc.
 • Vì cửa ra vào là ấn tượng đầu tiên của bất kỳ không gian nào và chúng thực sự có giá trị trong thiết kế nội thất.
 • Lưu ý địa điểm mua cửa, chất liệu cửa, loại cửa, thời gian thi công, chi phí làm cửa, lắp đặt cửa,..

Vậy nên lựa chọn cửa thép vân gỗ Koffmann là lựa chọn uy tín nhất cho ngôi nhà của bạn. Vừa có những tính năng tiện lợi, nổi bật, nhiều loại cửa mẫu mã đa dạng phong phú màu sắc giống gỗ thật hài hòa mà giá cả lại hợp lý.

Để chọn mẫu cửa và lắp đặt cửa Koffmann của chúng tôi nhanh nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Koffmann, để tránh bị số lượng tư vấn quá tải vui lòng liên hệ với Đại lí phân phối Winup của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

cua-thep-van-go

2. Thời điểm hợp lý nhất để đặt mua cửa thép vân gỗ, là đặt hàng trước 30 ngày so với ngày dự kiến nhập trạch nhà mới

Khi chọn lựa của cho ngôi nhà của mình thì bạn phải cân nhắc rất nhiều vấn đề như chi phí, mẫu mã, kiểu dáng, thời gian thi công, lắp đặt,..

Vì không phải mẫu mã bạn thích và phù hợp cho ngôi nhà của bạn lúc nào cũng có sẵn hàng, và có thể vận chuyển đến ngay khi bạn cần. Đây là điều của tất cả các công ty sản xuất cửa đều như vậy.

Vậy nên bạn cần phải tìm hiểu và tham khảo lựa chọn mẫu cửa cho gia đình bạn càng sớm càng tốt, vì còn tùy vào dịp nào, sẽ có những giai đoạn nhiều người có nhu cầu mua cửa hay thay cửa cho ngôi nhà thì lúc đó thời gian thi công vận chuyển lắp đặt sẽ lâu hơn một chút.

cua-thep-van-go

 • Một cánh cửa ra đời và lắp đặt cho bạn còn trải qua rất nhiều giai đoạn thi công tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng uy tín cho bạn.
 • Đối với cửa thép vân gỗ Koffmann thì thời điểm bạn nên đặt hàng là khoảng 30 ngày trước khi bạn dự kiến nhập trạch nhà mới. Vì cửa thép vân gỗ Koffmann không chỉ đảm bảo về uy tín chất lượng còn có thời gian thi công khá nhanh chóng, không phụ thuộc nhiều vào các thời điểm hay mẫu mã.

Vậy nên nếu bạn quên không đặt cửa cho ngôi nhà của mình sớm hay còn e ngại về chất lượng hay giá cả, tiến độ gia công, quy trình lắp đặt, chế độ bảo hành thì vui lòng đến với cửa thép vân gỗ Koffmann, để được tư vấn nhanh nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ với Winup của chúng tôi.

3. Trường hợp, cửa gỗ có hiện tượng mối mọt, cong vênh thì cũng là thời điểm mà quý khách hàng cần cân nhắc về việc thay thế cửa cũ bằng cửa thép vân gỗ

Những trường hợp các bạn nên suy nghĩ cân nhắc và tiến hành tham khảo mua và lắp đặt thay thế cửa của nhà bạn bằng cửa thép vân gỗ Koffmann:

Trước khi đi vào các trường hợp thì chúng tôi muốn nhắc lại các tính năng đặc biệt nổi trội của cửa thép vân gỗ Koffmann :

 • Dễ sử dụng thi công lắp đặt.
 • Mẫu mã đa dạng phong phú.
 • Hình dáng màu sắc giống gỗ tự nhiên.
 • Chi phí rẻ hơn so với gỗ tự nhiên.
 • Không mối mọt cong vênh, chống điện tốt.
 • Không bị phá bởi các yếu tố ngoại lực,…

Vậy nên, hãy chọn cửa thép vân gỗ Koffmann ngay khi:

Thứ nhất, Cửa cũ của nhà bạn khó khăn khi đóng mở:

Đặc biệt khi bản thân đang mệt mỏi về đến nhà không mở nổi cửa cảm giác thật bất lực. Nguyên nhân chính là do yếu tố ngoại lực thời tiết mưa nắng, ẩm thấp,..Với cửa gỗ còn do mối mọt làm cửa xộc xệch, hoặc cửa nhôm thép dễ bị dãn nở do nhiệt độ.

Cửa không còn/ có khả năng chống tiếng ồn từ bên ngoài :

Hiện nay việc ô nhiễm tiếng ồn cũng khá nghiêm trọng nhất là những khu gần chợ, trường học, công trình xây dựng,.. Và việc đó khiến bạn rất khó chịu mỗi khi muốn nghỉ ngơi. Bạn hãy kiểm tra xem cửa nào của nhà bạn là nguyên nhân, bạn nên sửa chữa, tốt nhất hãy thay thế nó. Vì có thể do cửa đã cũ nên khả năng cách âm không còn nữa và cánh cửa chiếm 80% khả năng tiếng ồn bên ngoài làm phiền bạn.

Cánh cửa cũ của nhà bạn bị xuống cấp và hỏng hóc nặng :

Khi ngôi nhà có tuổi thọ lâu năm thì cánh cửa của nhà bạn cũng vậy. Nên sẽ dễ bị hỏng bới do bạn không may va đập vào, hoặc tuổi thọ của cửa hết hạn và do mối mọt côn trùng tấn công, bạn nên nhanh chóng thay cửa mới để tránh các hậu quả xấu cho ngôi nhà của bạn.

cua-moi-mot

Nhiệt độ ngôi nhà thất thường :

Mùa hè thì nóng mùa đông thì lạnh. Cánh cửa chính chiếm rất nhiều nguyên nhân tạo nên điều này. Bạn nên theo dõi tìm hiểu và tiến hành thay cửa cho nhà mình.

Lợi ích khi thay thế cửa cũ nói riêng và thay thế cửa cũ bằng cửa thép vân gỗ Koffmann nói riêng:

 • Tiết kiếm tiền bạc chi phí khắc phục hậu quả khi sử dụng cửa cũ đem lại.
 • Giảm thiểu tiếng ồn, tia cực tím,..
 • Tăng thẩm mỹ vẻ đẹp phong thủy cho ngôi nhà.
 • Thay bằng cửa thép vân gỗ Koffmann vừa đem lại thẩm mỹ, giá thành hợp lý, chống ồn chống nhiệt cách âm tốt,..

Vậy nên còn chần chừ gì mà không đến với Đại lý phân phối Winup của chúng tôi để sở hữu cửa thép vân gỗ Koffmann chất lượng uy tín nhanh nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình nào.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, hi vọng các bạn  hiểu thêm về việc chọn cửa cho ngôi nhà của các bạn.

Thông tin liên hệ: 03999 522 64 or 0354 160 688 hoặc truy cập website: https://winup.vn/ để có thêm thông tin chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *