Mẫu cửa sổ Thép Vân gỗ đẹp được ưa chuộng nhất 2021

Cửa sổ còn được gọi là đôi mắt của một ngôi nhà, giúp thể hiện cho phong cách thẩm mỹ của gia chủ. Dưới đây Top 10 mẫu CỬA SỔ thép vân gỗ đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay bạn có thể tham khảo, chọn lựa.

Ở Việt Nam các mẫu cửa gỗ được coi như loại cửa truyền thống rất được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, hiện nay đã có rất nhiều các sản phẩm khác nhau để người dùng có thể chọn lựa cho gia đình mình.

Chẳng hạn người dùng có thể chọn dòng cửa sắt, cửa nhôm kính… để làm cửa sổ cho các công trình. Bên cạnh đó, cửa sổ thép vân gỗ cũng đã ngày một được người dùng yêu mến chọn lựa cho gia đình mình. Một số những mẫu cửa thép vân gỗ Koffmann được các gia chủ chọn làm cửa sổ cho “mái ấm” gia đình mình như:

Cửa sổ thép vân gỗ phòng khách

Mẫu cửa sổ 4 cánh này với thiết kế 2 ô thoáng nan chớp, cùng với đó là 2 pano kính ở 2 cánh nhỏ. Nhờ đó, không gian trong nhà sẽ có thể được đón nhận những luồng ánh nắng nhẹ nhàng, không khí trong lành từ bên ngoài vào mỗi buổi bình minh.

Cửa chính thép vân gỗ và cửa sổ thép vân gỗ
Cửa chính thép vân gỗ và cửa sổ thép vân gỗ

Mẫu cửa sổ phòng khách này với thiết kê ô thoáng kính, nhờ đó nó sẽ giúp cho không gian phòng khách được thoáng đãng hơn rất nhiều. Với thiết kế cửa sổ 4 cánh chúng sẽ phù hợp với những không gian phòng khách có diện tích rộng rãi, thoáng đãng.

cua so dep làm bằng thép vân gỗ
cua so dep làm bằng thép vân gỗ

Với thiết kế những song cửa được đặt nằm ngang sẽ giúp mang đến được sự phá cách trong thiết kế phòng khách. Cùng với đó đồ dụng nội thất như bàn, ghế.. được làm từ gỗ cũng rất “hợp tông” với mẫu cửa thép vân gỗ này.

Cửa số 4 cánh làm bằng thép vân gỗ
Cửa số 4 cánh làm bằng thép vân gỗ

2. Cửa sổ phòng ngủ và cũng được làm bằng thép vân gỗ

Đây là mẫu cửa sổ 2 cánh được thiết kế hết sức đon giản với pano, hay huỳnh cửa đều được làm từ thép mạ điện. Nhờ đó, chúng sẽ giúp mang đến cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn được kín đáo và đầy sự riêng tư.

Cửa sổ thép vân gỗ đẹp
Cửa sổ thép vân gỗ đẹp

Điểm nhấn của mẫu cửa này chính là thiết kế ô thoáng nán chớp hết sức bắt mắt và ấn tượng. Nhờ đó mẫu cửa sổ phòng ngủ này sẽ tạo nên được sự thoáng đáng, giúp cho việc lưu thông không khí trong và ngoài phòng được tốt hơn.

mẫu Cửa sổ
Cửa sổ và song bằng thép vân gỗ

Mẫu cửa sổ phòng ngủ đẹp này sẽ mang đến cho không gian phòng ngủ gia đình bạn nét truyền thống với thiết kế nan chớp. Tuy nhiên, với thiết kế đơn giản chúng cũng mang tỏng mình sự đơn giản, hiện đại đầy tinh tế, khéo léo.

Cửa sổ với ô thoáng nan chớp làm bằng thép vân gỗ
Cửa sổ với ô thoáng nan chớp làm bằng thép vân gỗ

Mẫu  cửa sổ chống ồn này đang rất được người dùng Việt ưa chuộng chọn lựa cho không gian phòng ngủ. Với lớp gioăng cao su, chúng có khả năng chống ồn hết sức tối ưu và tốt hơn nhiề so với nhiều dòng cửa khác trên thị trường.

Cửa chính và cửa sổ bằng thép vân gỗ
Cửa chính và cửa sổ bằng thép vân gỗ

Với thiết kế gam màu nâu đậm, cùng với họa tiết vân gỗ được trau chuốt trong từng đường nét, chi tiết nhỏ nhất. Mẫu cửa này mang đến cho ngôi nhà bạn nét lịch sự, trang trọng, cùng với không gian yên tĩnh, kín đáo.

Trên đây là thông tin về mẫu cửa sổ thép vân gỗ đang được ưa chuộng hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu lắp cửa hoặc tư vấn về cửa thép vân gỗ, vui lòng liên hệ với Đại lý WInup theo hotline 0965.56.1326

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *