NÊN MUA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CỦA HÃNG NÀO? LOẠI NÀO TỐT?

Nên mua khóa cửa điện tử của hãng nào? Loại nào tốt? Sẽ là những câu hỏi được đặt ra khi bạn có ý định thay đổi ổ khóa cơ truyền thống của gia đình sang các loại khóa điện tử thông minh. Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng khóa điện tử khác nhau với dãy sản phẩm vô cùng phong phú. Có những mẫu khóa cửa điện tử giá rẻ chỉ từ vài triệu đồng. Nhưng cũng có những mẫu khóa cửa điện tử cao cấp với mức giá vài chục triệu đồng. Để biết đâu là mẫu khóa cửa điện tử giá rẻ đáng mua nhất hiện nay. Hãy cùng Winup tìm hiểu về các hãng khóa cửa thông minh có trên thị trường hiện nay nhé!

Tổng quan về khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử là gì?

Khóa cửa điện tử là dòng khóa công nghệ cao được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại. Công dụng nổi bật của loại khóa này chính là khả năng bảo vệ an toàn  cho ngôi nhà của bạn. Để làm được điều đó, loại khóa này cần được cấu tạo với bộ vi mạch xử lý cao cấp. Chứ không vận hành như các loại ổ khóa cơ truyền thống. Các phương thức mở khóa của khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay chính là:

 • Mật mã
 • Dấu vân tay
 • Thẻ từ
 • Face ID
 • Mở bằng Smartphone khi khóa có tính năng kết nối với Bluetooth hoặc Wifi.

Trong số các loại khóa cử điện tử kể trên thì khóa cửa vân tay là loại khóa chiếm tỷ lệ người dùng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên khi lựa chọn khóa cửa điện tử nào tốt nhất thì chỉ dựa vào phương thức mở khóa thì chưa đủ. Hãy cùng Winup hiểu rõ hơn khóa cửa điện tử là gì thông qua việc phân loại khóa cửa điện tử ở phần bên dưới đây nhé!

Các tính năng nổi bật của khóa cửa điện tử

Tìm hiểu về các tính năng của một model khóa cửa điện tử cũng là cách để bạn mua được sản phẩm tốt nhất. Về cơ bản, một sản phẩm khóa cửa điện tử hoàn hảo tốt nhất sẽ được trang bị các tính năng sau đây:

Về phương thức mở khóa

Khóa cửa điện tử là khóa nhà thông minh vì nó được trang bị các tính năng mở cửa thông minh. Các loại khóa điện tử hiện nay có các phương thức mở cửa chính là: mật mã, vân tay và thẻ tử. Một số model cao cấp sẽ được trang bị thêm phương thức mở cửa bằng nhận diện khuôn mặt. Ngoài ra sẽ có các tính năng kết nối nâng cao với điều khiển Remote, App bluetooth và App wifi. Qua đó bạn có thể theo dõi lịch sử ra vào cửa hoặc cài đặt khóa trực tiếp thông qua APP Mobi rất tiện lợi.

Về tính năng bảo mật nâng cao

Các phương thức mở khóa thông minh của khóa điện tử đã là một tính năng bảo mật an toàn gấp nhiều lần so với ổ khóa cơ truyền thống. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, để tăng cao độ bảo mật an toàn hơn nữa các hãng khóa điện tử tốt nhất cần trang bị thêm các tính năng như:

 • Mật mã ảo: Nhập trước hoặc sau mã số thật một dãy mã số ảo để đánh lừa kẻ gian nhìn trộm
 • Mật mã kép: Kết hợp cùng lúc 2 phương thức mở cửa khác nhau. Nhân đôi khả năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Về tính năng tiện ích

Một sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất sẽ cần có các tính năng “vì người tiêu dùng”. Chẳng hạn như tính năng “cảnh báo nguy hiểm từ bên trong nhà”. – Bạn nghĩ sao về tính năng này? Đây là một tính năng tưởng chừng như không cần thiết nhưng lại giúp hạn chế tối đa nguy hiểm dình dập từ chính bên trong căn nhà của bạn.

Ngoài ra, các sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay cần được trang bị đầy đủ các tính năng như:

 • Chốt trẻ em: Ngăn trẻ em tự ý mở cửa ra ngoài
 • Chốt riêng tư/Chế độ tránh làm phiền: Khi bật tính năng này chỉ có người giữ khóa cơ, mật mã chủ mới mở được cửa từ bên ngoài
 • Mã số 1 lần cho khách: Mã số sẽ tự động vô hiệu hóa sau khi dùng
 • Tự động khóa cửa: Chốt khóa tự bung khi cửa đóng lại. Giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi ra ngoài mà quên không khóa cửa

Về tính năng cảnh báo

Chắc hẳn bạn cũng đã nghĩ về tính năng cảnh báo chống trộm trên một sản phẩm khóa điện tử thông minh. Chính xác là như vậy. Hầu hết các model khóa cửa điện tử Smart Lock hiện nay đều được trang bị tính năng này. Còi sẽ rú lên khi phát hiện các trường hợp bất thường như cố tình cạy, phá khóa. Với nhiều model khóa điện tử cao cấp còn có thể gửi tin thông báo về điện thoại di động để bạn kịp thời ngăn chặn ý đồ xấu của kẻ trộm.

Ngoài ra sẽ có các chức năng cảnh báo khác như:

 • Cảnh báo khóa bất thường: Khi khóa cửa chưa chính xác khóa sẽ phát ra âm thanh thông báo cho bạn
 • Cảnh báo chống cháy: Nếu nhiệt độ ~50 độ C khóa sẽ phát âm thanh cảnh báo
 • Cảnh báo pin yếu: Trước khi hết pin 1 tháng, khóa sẽ thông báo để bạn kịp thời thay pin

Mẫu khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay

Về cơ bản, khóa cửa điện tử có 3 mẫu mã thiết kế là tay gạt ngang, tay nắm Push-Pull và không tay cầm. Tuy nhiên, trong nhóm khóa cửa điện tử tay nắm Push & Pull lại có khá nhiều kiểu dáng khác nhau. Cụ thể là có những mẫu mã như thế nào? Mẫu khóa cửa điện tử nào tốt nhất? Dễ dùng và tiện lợi nhất? Hãy cùng Winup tìm hiểu ngay sau đây:

Khóa cửa điện tử tay gạt ngang

Mẫu khóa cửa điện tử tay gạt ngang là thiết kế khá quen thuộc. Nó dường như có thiết kế giống như ổ khóa cơ truyền thống. Tuy nhiên nó lại có cách vận hành hoàn toàn khác biệt. Đó chính là ở các phương thức mở khóa thông minh bằng dấu vân tay, mật mã, thẻ từ hay Face ID.

Trên thị trường hiện nay thì khóa cửa điện tử tay gạt ngang thường là lựa chọn phổ biến trong ứng dụng khóa thẻ từ khách sạn. Trong ứng dụng khóa cửa nhà ở thì chủ yếu được lựa chọn ở phân khúc giá rẻ cho tới tầm trung. Có mức giá từ dưới 3 triệu đồng cho tới hơn 10 triệu đồng. Đặc biệt có một số mẫu khóa cửa đại sảnh cao cấp cũng được thiết kế với kiểu dáng tay gạt ngang. Có mức giá dưới 20 triệu đồng cho tới trên 40 triệu đồng.

Khóa cửa điện tử hiện đại Push – Pull

Khóa cửa điện tử Push & Pull là những mẫu khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay. Vì chúng có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong số đó điển hình nhất là cách sử dụng tiện lợi và vô cùng dễ dàng. Thích hợp với mọi ứng dụng nhà ở và được lựa chọn phổ biến nhất để lắp cho các căn hộ, chung cư, biệt thự. Giá khóa cửa điện tử Push & Pull giá rẻ từ dưới 4 triệu đồng cho tới các mẫu cao cấp với giá trên 30 triệu đồng..

Ưu điểm của thiết kế tay nắm Push – Pull chính là khả năng mở cửa nhẹ nhàng vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần kéo ra hoặc đẩy vào là chốt khóa sẽ thu vào một cách nhanh chóng. So với việc gạt tay cầm ngang thì sức dùng để mở cửa sẽ nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn gấp rất rất nhiều lần. Đặc biệt là những lúc trên tay phải ôm một đống đồ. Nếu phải sử dụng thêm sức để văn khóa hay gạt tay cầm chắc hẳn sẽ rất khó khăn và mất thời gian. Vì thế, trong số các mẫu khóa cửa điện tử thì khóa Push & Pull là loại khóa tốt nhất hiện nay mà các bạn nên lựa chọn cho gia đình mình.

Khóa cửa điện tử không tay cầm

Khóa cửa điện tử không tay cầm là những mẫu khóa nhỏ gọn. Được thiết kế ra để lắp cho các ứng dụng như cửa thông phòng hoặc tủ gỗ, ngăn kéo tủ. Hoặc bạn có thể thấy nó trong các ứng dụng khóa cửa kính cường lực. Đặc điểm của loại khóa điện tử này là thiết kế thời thượng. Nó có kích thước nhỏ gọn như một chiếc SmartPhone sành điệu. Cùng với đó là 3 phương thức mở khóa thông minh phổ biến nhất hiện nay là dấu vân tay, mật mã và thẻ từ.

Trên thực tế, các mẫu khóa cửa điện tử không tay cầm này có thể lắp cho nhiều loại cửa khác nhau. Kể cả cửa chính lẫn cửa thông phòng. Tuy nhiên do chúng có kích thước nhỏ gọn với chiều rộng khoảng 7-8cm, chiều cao khoảng 17-20cm. Nên về tính thẩm mỹ toàn diện cho căn nhà thì mẫu khóa này thường được ứng dụng chủ yếu làm khóa thông phòng. Còn với khóa cửa chính thì mẫu khóa Push – Pull vẫn sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Nên mua mẫu khóa cửa điện tử của hãng nào?

Tìm mua khóa cửa điện tử theo độ uy tín của các thương hiệu cũng là một trong những xu hướng lựa chọn của khách hàng. Hiểu được tâm lý muốn tìm được khóa cửa điện tử nào tốt nhất cho gia đình mình. Winup xin chia sẻ với bạn các hãng khóa điện tử tốt nên dùng sau đây:

Khóa cửa điện tử Philips có tốt không?

Philips là một thương hiệu lớn có xuất xứ từ Hà Lan. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Philips luôn được đánh giá rất cao về chất lượng. Và khóa cửa thông minh Philips cũng vậy. Trên thực tế, khóa cửa điện tử Philips tại Việt Nam không có quá nhiều model sản phẩm. Nhưng sản phẩm nào cũng đều chất lượng. Bao gồm các nhóm sản phẩm sau:

 • Nhóm 1 là series khóa Philips DDL702 gồm: Philips DDL702 là khóa cửa vân tay, Philips DDL702E là khóa cửa nhận diện khuôn mặt, Philips DDL702-1HW là khoá cửa vân tay cao cấp có chuông cửa thông minh kết nối với điện thoại di động.
 • Nhóm thứ 2 bao gồm các sản phẩm khóa cửa Bluetooth Philips. Bao gồm: Philips 9300, Philips 9200, Philips 7300, Philips Alpha. Điểm chung của 4 model khóa Philips này là đều được tích hợp Bluetooth để mở khóa từ xa. Ngoài ra có thể kết nối mở rộng với wifi để trở thành khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại với rất nhiều tính năng nâng cao.
 • Ngoài ra còn có các sản phẩm khóa cửa điện tử không tay cầm là Philips 5100và Philips 100-5HKBS có thiết kế nhỏ gọn và model khóa cửa vân tay Philips 6100.
 • Vì Philips là hãng khóa cửa điện tử cao cấp chất lượng uy tín nên giá của khóa Philips sẽ giao động từ 7 triệu đến 30 triệu đồng. Các bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm khóa cửa thông minh Philips tại đây: https://hagaco.vn/danh-muc/khoa-cua-philips/
 • Trong hãng khóa Philips, sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay chính là Philips 9300. Đây là mẫu khóa có thiết kế thời thượng, sạng trọng. Đồng thời được trang bị tính năng kết nối với wifi để điều khiển khóa bằng điện thoại di động một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các series khóa Philips DDL702 để có lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình nhé!

Khóa cửa điện tử Kaadas có tốt không?

Kaadas là một thương hiệu khóa cửa vân tay Đức uy tín được rất nhiều khách hàng bình chọn. Được biết Kaadas là một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực ”hệ thống kỹ thuật bảo mật an ninh cho ngân hàng”. Và được tư vấn thiết kế bởi ông Geogr Allmendinger – là cố vấn cao cấp của tập đoàn BMW. Chính vì thế nếu bạn đang phân vân khóa cửa điện tử hãng Kaadas có tốt không thì có thể yên tâm lựa chọn để lắp đặt cho gia đình mình nhé. Bên cạnh đó sản phẩm khóa cửa điện tử Kaadas rất đa dạng mẫu mã và chủng loại.  Rất nhiều sản phẩm khóa cửa Kaadas đã được lấy cảm hững thời trang của BMW tạo nên sự tươi mới và khỏe khoắn.

Khóa cửa điện tử hãng Kaadas có rất nhiều model giá tầm trung từ 4 triệu đồng cho tới các model khóa cửa điện tử cao cấp với mức giá từ 10 triệu đến 30 triệu đồng. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khóa Kaadas tại đây: https://hagaco.vn/danh-muc/khoa-cua-kaadas/

Trong hãng khóa Kaadas, sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay là gì? Kaadas K9, Kaadas K20-F hay Kaadas Lamborghini 3D Face. Đây là những model khóa Kaadas cao cấp nhất hiện nay. Trong đó khóa Kaadas Lamborghini 3D Face có mức giá cao nhất. Vì sở hữu thiết kế thời gian sang trọng bậc nhất. Tuy nhiên về mặt tính năng thì chưa phải loại khóa tốt nhất. Ngay cả khóa Kaadas K20-F cũng vậy. Mặc dù sở hữu phương thức mở khóa thông minh bằng khuôn mặt. Nhưng Kaadas 20-F cũng chưa phải loại khóa tốt nhất. Mà sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất của Kaadas phải kể tới là Kaadas K9.

Khóa cửa điện tử Kaadas K9 là một sản phẩm khóa Bluetooth cao cấp có thiết kế hiện đại. Đồng thời nó có khả năng mở cửa từ xa, cài đặt các tính năng khi kết nối với APP Smart Lock. Ngoài ra còn được tích hợp thêm Remote cầm tay vô cùng tiện lợi. Vì thế, theo Hagaco.vn đây mới là mẫu khóa cửa điện tử Kaadas tốt nhất nên dùng.

Khóa cửa điện tử Bosch có tốt không?

Trong số các thương hiệu khóa cửa vân tay Đức tốt nhất trên thị trường hiện nay không thể kể thiếu Bosch. Khóa cửa điện tử Bosch được sản xuất bởi tập đoàn Bosch nổi tiếng thế giới. Bosch là tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu của Đức với sự có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới. sở dĩ khóa cửa Bosch nằm trong danh sách hãng khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay bởi chúng đã vượt qua 100 bài test chất lượng. Và trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới được rất nhiều khách hàng tin dùng. Đặc biệt là nhóm đối tượng nhà ở cao cấp, chung cư, biệt thự. Giá bán của khóa cửa Bosch giao động từ 10 triệu đến trên 30 triệu.

Trong hãng khóa Bosch, sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất chính là Bosch EL800A. Mẫu khóa này không chỉ sang trong về ngoại hình mà còn sở hữu công nghệ vượt trội. Nó được cấu tạo với bộ vi điều khiển hai cổng thông minh giống trên xe tự lái giúp đảm bảo khả năng chống rủi rõ, chống sốc của khóa cửa điện tử. Ngoài ra khóa Bosch EL800 còn được biết tới là sản phẩm đỉnh cao của sự an toàn. Bởi vì khóa Bosch EL800 có thể loại bỏ dễ dàng sự cố mở cửa gây ra bởi cuộn Telsa Coil. Đây là khắc tinh của rất nhiều loại khóa điện tử hiện nay.

Khóa cửa điện tử Samsung có tốt không?

Samsung là thương hiệu đã quá nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Khóa cửa điện tử Samsung là một trong những thành tựu của tập đoàn Samsung trên thế giới. Chính vì thế, khóa cửa điện tử Samsung cũng đang là một trong những cái tên được rất nhiều người chú ý. Không chỉ tại Việt Nam, khóa cửa Samsung còn nổi tiếng trên thế giới và có mặt ở rất nhiều quốc gia khác nhau. Các thiết kế của khóa cửa điện tử Samsung cũng rất đẹp mắt và hiện đại. Thân khóa được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp, bền bỉ, có bề mặt cảm ứng chống trầy xước, chống vân tay cực tốt.

Ngoài ra, khóa cửa điện tử Samsung được hãng sản xuất tích hợp khá nhiều tính năng mở rộng. Dễ dàng kết nối để điều khiển bằng điện thoại di động. Vì thế nếu bạn đang hướng tới xu thế hiện đại sử dụng SmartPhone làm chìa khóa mở cửa thì các sản phẩm Samsung sẽ rất phù hợp.

Khóa cửa điện tử Dessmann có tốt không?

Bên trên Winup đã nhắc tới rất nhiều hãng khóa cửa điện tử Đức. Tuy nhiên sẽ thật thiếu xót nếu không kể tới hãng khóa cửa điện tử Dessmann . Đây là một trong những khóa cửa thông minh mang đặc trưng của nền công nghệ đến từ nước Đức. Chính là sự an toàn – chắc chắn – công nghệ hiệu đại. Các sản phẩm- khóa Dessmann sở hữu phong cách thiết kế Bauhaus lịch lãm nổi tiếng Châu Âu. Đồng thời chất lượng khóa điện tử Dessmann còn được yêu thích bởi nó có màn hình hiển thị ngay trên thân khóa. Qua đó giúp người dùng dễ dàng sử dụng khóa một cách hiệu quả nhất.

Trên thực tế, rất nhiều công trình khắp cả nước đã có sự xuất hiện của hãng khóa này. Đặc biệt là tập đoàn Vingroup đã ưu ái lựa chọn hãng khóa này để lắp đặt cho 100% cho các chung cư cao cấp của họ. Bao gồm Vinhomes central park, metropolis, vinhome hàm nghi, vinhome green bay, vinhome bason, vinhome bắc ninh… Như vậy là đủ để thấy “khóa cửa điện tử hãng nào tốt nhất hiện nay” thì không thể kể thiếu khóa Dessmann.

Khóa cửa điện tử Kitos có tốt không?

Hình như chúng ta chưa nhắc tới hãng khóa cửa điện tử Nhật Bản nào đúng không? Vậy thì hãy tham khảo hãng khóa Kitos nhé. Đây là một hãng khóa cửa thông minh công nghệ Nhật. So với khóa cửa vân tay Đức hay Hàn Quốc thì khóa cửa công nghệ Nhật Bản có gì đặc biệt? Có tốt không?

Khóa cửa điện tử Kitos là điển hình trong số các loại khóa cửa công nghệ Nhật Bản. Về mặt thiết kế, Winup thấy khóa Kitos Nhật Bản khá giống với các các loại khóa cửa vân tay Đức. Các sản phẩm khóa Kitos được thiết kế theo phong cách đơn giản, thời thượng. Về mặt tính năng thì cũng bao gồm đầy đủ các tính năng vốn có của khóa cửa điện tử. Như mở khóa bằng các phương thức thông minh, kết nối với APP Smart Lock điều khiển từ xa bằng điện thoại. Giá thành của một bộ khóa cửa điện tử Kitos cũng không quá cao mà nó cũng hướng tới đại đa số khách hàng tầm trung. Với mức giá phổ biến từ 3 triệu đến 20 triệu đồng là bạn có thể lắp khóa cửa điện tử Kitos Nhật Bản cho gia đình mình.

Tư vấn mua khóa cửa điện tử nào tốt nhất

Bên trên Winup đã chia sẻ với bạn về các loại khóa cửa điện tử và các hãng khóa cửa điện tử phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để mua được khóa cửa điện tử tốt nhất bạn cần biết cách nhận biết đâu là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Sau đây sẽ là một số yếu tố giúp bạn tìm mua khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay?

Xác định lắp khóa cửa điện tử cho ứng dụng nào?

Khóa cửa điện tử hiện nay rất phổ biến. Vì thế không quá ngạc nhiên khi nó được lựa chọn để lắp đặt tại nhiều ứng dụng khác nhau. Từ khóa cửa chính, khóa cửa thông phòng cho tới ứng dụng văn phòng, hay khóa khách sạn, nhà nghỉ… đều yêu thích và lựa chọn loại khóa này. Với mỗi ứng dụng cụ thể sẽ có những sản phẩm khóa cửa điện tử phù hợp riêng. Dưới đây là một số lời khuyên của Winup dành cho bạn:

 • Khóa cửa chính: Nên lựa chọn khóa cửa vân tay Push & Pull với các tiện ích kết nối với bluetooth hoặc wifi
 • Khóa cửa thông phòng: Chỉ cần lựa chọn các loại khóa cửa điện tử giá rẻ hoặc khóa cửa vân tay không tay cầm
 • Khóa văn phòng giám đốc: Có thể lựa chọn các loại khóa có Remote cầm tay sẽ rất tiện lợi
 • Khóa khách sạn, nhà nghỉ: Nên chọn khóa cửa từ giá rẻ kết hợp với các giải pháp quản lý khách sạn tối ưu

Xác định loại cửa cần lắp khóa

Để lắp khóa cửa điện tử tốt nhất bạn cần chú ý đưa ra các thông số về loại cửa, độ dày, độ rộng đố cửa cho người bán hàng. Hay nói cách khác bạn cần xác định loại cửa muốn lắp khóa điện tử là gì? Trên thực tế có một số loại cửa đặc biệt như sau:

 • Cửa nhôm lùa hoặc cửa nhôm đẩy
 • Cửa sắt, cửa thép
 • Cửa kính cường lực lùa hoặc đẩy
 • Cửa đại sảnh
 • Cửa tủ, ngăn kéo tủ

Với các loại cửa đặc biệt như trên thường sẽ có những loại khóa cửa điện tử phù hợp riêng để lắp đặt. Việc lắp mới hoặc thay thế ổ khóa cơ truyền thống bằng khóa cửa điện tử cũng có sự khác biệt. Vì thế bạn hãy cũng cấp cho người bán hàng các thông tin chi tiết về cánh cửa nhà mình để được tư vấn hiệu quả nhất nhé!

Chọn mẫu mã và giá thành khóa cửa điện tử tốt nhất

Sau khi xác định được các tiêu chí bên trên thì bây giờ sẽ là lúc các bạn lựa chọn sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất cho gia đình mình. Hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cả về tính năng và giá thành. Trước khi mua các bạn nên tham khảo bảng báo giá khóa cửa điện tử trên thị trường. Vì hiện nay có rất nhiều mẫu khóa điện tử giống nhau về mặt thiết kế những tính năng và giá thành có thể chênh lệch nhau khá nhiều.

Ngoài ra thì các bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn các thương hiệu khóa có tên tuổi uy tín trên thị trường. Và đừng quên mua khóa điện tử chính hãng. Vì chỉ có khóa điện tử chính hãng mới đảm bảo an toàn, bảo mật. Đặc điểm nhận diện dễ dàng nhất đó là những sản phẩm vận hành bằng phương thức mật mã chủ – mật mã người dùng. Tức là chỉ có duy nhất một người giữ toàn quyền kiểm soát. Từ đó sẽ phân quyền cho các thành viên khác. Các loại khóa kém chất lượng thường không chú trọng việc này.

Địa chỉ mua khóa điện tử tốt nhất ở đâu?

Khóa cửa điện tử hiện nay có rất nhiều loại. Với bài viết tư vấn tận tình trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn tìm mua được sản phẩm khóa điện tử tốt nhất và phù hợp nhất cho gia đình mình. Để yên tâm tuyệt đối đừng quên điều quan trọng nhất chính là tìm mua khóa điện tử tại các đơn vị phân phối khóa chính hãng nhé!

Tại Winup, chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh, khóa cửa vân tay, khóa cửa từ,…. tất cả các loại khóa điện tử như đã nhắc tới trong bài viết trên. Bảo hành 2-3 năm. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt toàn quốc. Sản phẩm khóa điện tử được bán tại Winup luôn đảm bảo uy tín về chất lượng cũng như có giá thành tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá tốt nhất ngày hôm nay nhé!

HOTLINE TƯ VẤN: 0965 56 1326

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *