Tham khảo báo giá cửa thép vân gỗ Koffmann rẻ – chất lượng nhất 2021

Nếu như hiện tại bạn đang có nhu cầu tìm hiểu mà mua cửa thép vân gỗ Koffmann để trang bị cho công trình của gia đình mình thì đây thực sự là một bài viết dành cho bạn. Dưới đây, đại lý Winup xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann rẻ – chất lượng – mới nhất 2021. Hiện nay, người tiêu dùng ngày càng yêu mến và muốn sử dụng các sản phẩm của cửa thép vân gỗ chống cháy để trang bị nên mái ấm gia đình mình.

cua-thep-van-go-koffmann

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty, các đơn vị khác cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cửa thép vân gỗ này nhưng chất lượng thì lại không đi đôi với giá cả. Vậy để phục vụ nhu cho cầu sử dụng của người tiêu dùng, nhằm giúp người dùng nắm được giá thành sản phẩm, đại lý Winup xin chia sẽ thêm thông tin về bảng báo giá các sản phẩm cửa thép vân gỗ để bạn chọn lựa.

Giá của cửa thép vân gỗ Koffmann có đắt không?

 • Cửa thép vân gỗ Koffmann đem lại thiết kế đẹp mắt độ an toàn cao, nhưng giá của cửa thép vân gỗ rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên khá nhiều, giúp người dùng tiết kiệm chi phí.
 • Cửa thép vân gỗ Koffmann là một sản phẩm có giá thành rất hợp lí, phù hợp với nhu cần của rất nhiều khách hàng khác nhau.
 • Với mỗi mẫu cửa khác nhau thì giá thành của cửa thép vân gỗ Koffmann khác nhau, nhưng nó luôn rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ thông thường.
 • So với những cửa lõi thép vân gỗ và cửa sắt vân gỗ thì giá cửa thép vân gỗ Koffmann có giá cả cạnh tranh và thích hợp cho nhiều người sử dụng.

cua-thep-van-go-koffmann

Đại lý Winup cung cấp báo giá cửa thép vân gỗ năm 2021

 • Giá của cửa thép vân gỗ luôn luôn đi đôi với chất lượng và dịch vụ của cửa đối với khách hàng.
 • Luôn lấy uy tín chất lượng đi hàng đầu, nguồn gốc xuất xứ đảm bảo và nguyên liệu chính hãng.
 • Cửa thép vân gỗ được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại với các tiêu chuẩn khắt khe về độ bền, sản phẩm luôn được đảm bảo về kỹ thuật, chất lượng và thẩm mỹ với thiết kế mẫu mã hết sức đa dạng, màu sắc phong phú đến từng chi tiết trên cửa.
 • Giá sản phẩm luôn được báo giá trực tiếp, công khai cho khách hàng tìm hiểu kỹ trước khi mua sao cho phù hợp với kinh tế.
 • Sản phẩm cửa thép vân gỗ luôn được đảm bảo sự an toàn cho mọi ngôi nhà, công ty,..với thiết kế đẹp độc đáo.
 • Giá cửa thép vân gỗ phụ thuộc vào diện tích cửa, mẫu mã cửa và thiết kế cửa sẽ đưa đến giá thành cửa khác nhau.
 • Và bên cạnh đó giá cả cửa vân gỗ cũng rất phải chăng phù hợp với chi tiêu của nhiều khách hàng, các bạn cũng tham khảo bảng báo giá cửa thép vân gồ Koffmann của Winup.

So sánh giá cửa thép vân gỗ so với cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ từ xưa đến nay là một loại cửa rất nhiều sử dụng ưa chuộng bởi sự bền đẹp của cửa, nhưng hiện nay tình trạng phá hủy cây trồng rất nghiêm trọng, nên cần được cải thiện.

 • Do thiết kế cầu kì và tỉ mỉ nên giá thành của cửa gỗ tự nhiên khá là đắt trên thị trường hiện nay.
 • Cửa gỗ tự nhiên khá bền và cách âm tốt, nhưng sản phẩm làm bằng gỗ thật nên dễ bị mọt mục theo thời gian đây là một hạn chế của cửa gỗ tự nhiên.
 • Cửa gỗ còn dễ bị cháy do đặc tính của gỗ tự nhiên và dễ bị phá hủy bởi vật sắc to, chắc.

Cửa thép vân gỗ Koffmann do Winup cung cấp có độ bền cao hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Màu sắc mẫu mã khác phong phú phù hợp với nhiều người sử dụng. Cửa có thể cách âm, cách nhiệt, khả năng chịu nhiệt lên đến 200 độ C, đây là một ưu điểm vượt trội so với cửa gỗ thông thường. Ngoài ra cửa thép vân gỗ còn rất an toàn, không bị dễ phá hủy như cửa gỗ tự nhiên, tiết kiệm tài nguyên rừng. Không bị biến dạng hay mỗi mọt.

cua-thep-van-go-koffmann

 • Giá của cửa thép vân gỗ Koffmann và giá cửa gỗ tự nhiên chênh lệch khá nhiều, tạo nên sự khác biệt. Cửa thép vân gỗ có giá rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên 20-30%, với mẫu vân gỗ quý có thể rẻ hơn đến 40% tùy loại.
 • Sự khác biệt của cửa thép vân gỗ Koffmann so với cửa gỗ tự nhiên sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn mẫu cửa phù hợp với chi phí phải chăng để hoàn thiện nhà ở. Khách hàng có thể an tâm về mẫu cửa thép vân gỗ mới, đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ bền, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam phù hợp với không gian gia đình.
 • Giá của hai loại cửa cũng phụ thuộc nhiều vào diện tích và mẫu cửa, còn cửa gỗ tự nhiên giá thành còn phụ thuộc vào chất liệu gỗ. Vì thế nên đôi khi cùng thiết kế cũng mẫu nhưng chất liệu sẽ đưa ra giá của hai loại cửa này khác nhau và cửa gỗ tự nhiên sẽ luôn luôn có giá thành đắt hơn so với cửa thép vân gỗ.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo bài viết của mình. Winup hi vọng qua bài viết có thể giúp các bạn hiểu thêm về cửa thép vân gỗ Koffmann và giá cả của nó hiện nay. Ngoài ra tìm hiểu thêm được sự khác biệt và ưu điểm giá cả nổi trội so với cửa gỗ tự nhiên, chúc các bạn lựa chọn được loại cửa phù hợp cho gia đình và chi phí của mình.

Nếu cần thì xin liên hệ số điện thoại hỗ trợ nhanh: 03999 522 64 hoặc 0354 160 688.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *